My Lazydesk โต๊ะทํางานหันหน้าไปทางทิศตะวันตกปรับขนาดได้ lap desk5

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน และ การตกแต่ง » เฟอร์นิเจอร์

My Lazydesk โต๊ะทํางานหันหน้าไปทางทิศตะวันตกปรับขนาดได้ lap desk5
My Lazy Desk โต๊ะวางคอมพิวเตอร์และโต๊ะทำงานคร่อมเตียงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองเช่นคุณ      ราคาพิเศษช่วงแนะนำ จากราคา 4,400 บาท เริ่มต้นเพียง 3,490 บาท เท่านั้น      My Lazy Desk แตกต่างจากโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ทั่วไปตรงที่ ฟังก์ชันในการปรับขนาดความกว้างของขาโต๊ะ และฟังก์ชันการปรับความสูงของโต๊ะเพื่อใช้คร่อมเตียง นอกจากนั้นยังมีล้อเลื่อนสะดวกในการเคลื่อนย้ายไปทุกที่ในห้องตามที่คุณปรารถนา ช่วยให้คุณทำงานบนเตียงนอนของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เมื่อยล้า รองรับทุกอริยาบทที่คุณต้องการ
  “เรามีทางเลือกที่ดีกว่า กับ โต๊ะวางคอมพิวเตอร์และทำงานคร่อมเตียง My Lazy Desk” ลืมไปเลยกับปัญหา ปวดหลัง ปวดคอ และเมื่อยล้า เนื่องจากต้องก้มมามองจอคอมพิวเตอร์บนตัก หรือบนเตียง
  My Lazy Desk โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คและโต๊ะวางคอมพิวเตอร์อเนกประสงค์  ที่สามารถใช้คร่อมเตียงเพื่อเป็นโต๊ะสำหรับนั่งทำงานบนเตียงได้ ช่วยขจัด อาการเมื่อยล้าจากการนั่งหรือนอนเล่นคอมพิวเตอร์ผิดท่า อาการร้อนที่ต้นขาเนื่องจากความร้อนจากคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อต้องวางบนตัก ต่อไปนี้การทำงานบนเตียงจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อใช้เสร็จสามารถเลื่อนไปไว้ในมุมที่คุณต้องการได้ ด้วยฟังก์ชันล้อเลื่อนที่ขาของโต๊ะคอมพิวเตอร์ทั้ง 4 ข้าง ฟังก์ชันที่เหนือกว่าของโต๊ะคอม My lazy desk   1. ขาโต๊ะยืดหดได้     My lazy desk สามารถปรับความกว้างของขาโต๊ะเพื่อมาคร่อมเตียงได้ทุกไซส์ ไม่ว่าจะเป็นเตียง 3 ฟุต 5 ฟุต หรือ 6 ฟุต My lazy desk ช่วยให้คุณหมดปัญหาร้อนตักจากการวางคอมพิวเตอร์บนตัวนานๆ เนื่องจากไม่รู้จะวางคอมไว้ตรงไหนและโต๊ะคอมพิวเตอร์ทั่วไปก็ไม่สามารถเคลื่อนที่และปรับระดับได้ My Lazy Desk มี 2 ขนาด คือ รุ่น My lazy desk 120 : เป็นโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คขนาด 1.2 เมตร ขนาดความกว้างรวมขาปรับได้ตั้งแต่ 1.34 – 2.1 เมตร เหมาะกับเตียง 3 ฟุต (กว้าง 90 เซน)  และ 5 ฟุต ( กว้าง 150 เซน)
  รุ่น My lazy desk 140 : เป็นโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คขนาด 1.4 เมตร ขนาดความกว้างรวมขาปรับได้ตั้งแต่ 1.54 – 2.3 เมตร เหมาะกับเตียง 5 ฟุต (กว้าง 150 เซน) และ 6 ฟุต ( กว้าง 180 เซน) นะค่ะ
  สำหรับเตียง 5 ฟุต ถ้ามีพื้นที่วางเวลาเลือกใช้เกิน 1.34 เมตร แนะนำรุ่นขนาดโต๊ะ 1.4 เมตรนะค่ะ เวลาใช้บนเตียงจะเป็นที่วางโน๊ตบุ๊คได้สบายกว่าค่ะ   2. ปรับความสูงได้ 4 ระดับ    ความสูง: ปรับได้ตั้งแต่ 56 – 82 เซนติเมตร เพียงแค่คุณปรับเลื่อนความสูงเพื่อขนาดความสูงที่พอเหมาะกับมุมโปรดของคุณ จึงปรับให้อยู่ในระดับที่นั่งสบายได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่เตียงนอน บางเตียงจะสูงพิเศษ ก็สามารถปรับความสูงของโต๊ะตอมให้เข้ากันได้ ปรับความสูงให้เข้ากับระดับหน้าโซฟา ซึ่งจะต่ำกว่าระดับเก้าอี้ทำงานปรกติ ก็สามารถปรับให้อยู่ในระดับที่นั่งสบายได้ ปรับความสูงเท่ากับระดับโต๊ะทำงานปกติ ก็ได้เช่นกันเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานได้อเนกประสงค์จริงๆ ต่อไปนี้การทำงานของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปไม่ว่าจะเป็นบนเตียงนอน โซฟา หรือกับเก้าอี้ตัวไหนๆ
ด้วยฟังชั่นการทำงานพิเศษของโต๊ะวางโน๊ตบุ๊คอเนกประสงค์ My Lazy Desk ที่มีข้อต่อติดมากับขาโต๊ะ ทำให้สามารถเลื่อนเข้าเลื่อนออกเพื่อเพิ่มความกว้างและความสูงให้พอดีกับขนาดเตียงของคุณได้   3. มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก    สะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ไม่ว่าคุณจะต้องการเปลี่ยนมุมทำงานของคุณไปที่ใดก็ไม่ยุ่งยากเหมือนที่ผ่านมา เพียงแค่คุณลากโต๊ะคอมตัวนี้ไปด้วย จะเลื่อนไปหน้าโซฟา ไปไว้ชิดกำแพง ไปไว้ข้างเตียง หรือจะเลื่อนมาคร่อมเตียง ก็สะดวก ล้อสามารถล็อคกันไหลได้   เมื่อเลิกใช้งาน หรือจะเข้านอน ก็สามารถเลื่อนออกจากเตียงเพื่อไปเก็บในมุมที่คุณต้องการได้   4. มีรูร้อยสายไฟ ไม่ทำให้เกะกะ      5.มีที่วาง CPU สำหรับคนที่ต้องทำงานกับ PC    ด้านข้างมีที่วาง CPU เพื่อรองรับ เครื่องPC ของคุณ จะต่อในหรือต่อนอกก็ทำได้   6.ประกอบได้หลายแบบ    สามารถประกอบได้หลายแบบตามแต่ความต้องการ ถ้าไม่ต้องการที่วางคีย์บอร์ด ที่วาง CPU หรือรูร้อยสายไฟก็สามารถเลือกที่จะไม่ประกอบเข้าไปได้ ที่วาง CPU จะประกอบด้านนอกหรือด้านในก็ย่อมได้แล้วแต่เลือก ครบครันกับรายละเอียดต่างๆเพื่อประโยชน์ใช้สอยของคุณ My Lazy Desk ยังสามารถใช้เป็นโต๊ะกินข้าวหรืออ่านหนังสือได้เช่นกัน                        มีสองสีให้เลือก                                                  สีดำสุดเก๋                              

                          สีขาวสุดชิค                                    ราคาทั้ง 2 ขนาดเท่ากัน นะค่ะ 3490 บาท ค่าจัดส่ง 300 บาท ทั่วประเทศ รวมเป็น 3790 บาท วิธีการสั่งซื้อทำได้ 3 วิธีดังนี้
1. สั่งซื้อผ่านระบบ โดยคลิ๊กที่ปุ่ม  Add to cart ใต้สินค้าที่คุณต้องการ ดูตัวอย่างวิธีการสั่งซื้อได้ที่นี่ 2. สั่งซื้อผ่าน Email: [email protected] กรณาใส่รุ่นที่ต้องการสั่งซื้อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับให้ชัดเจน ทางเราจะติดต่อกลับไปหาท่าน 3.สั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์ ติดต่อคุณนอร์ : 088-2459167 หรือคุณ นัน : 082-4501962
ยี่ห้อ: My Lazy Deskรุ่น: Lazy Desk
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 3,490 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 5459866969XXXIP Address: 110.171.223.200
ติดต่อ: คุณนันอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0824501962มือถือ: 0824501962
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 95/544 ถนนบรมราชชนนี17 เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

คำค้น:  โต๊ะทำงาน | โต๊ะคอม | โต๊ะอเนกประสงค์ | โต๊ะทำงานเคลื่อนที่ | โต๊ะเล่นคอม | โต๊ะทำงานราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]