รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่ รับติดตั้งเหล็กดัดประตู เหล็กดัดหน้าต่าง รับทำหลังคา กันสาด เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ออกแบบเหล็กดัดตามต้องการ

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน และ การตกแต่ง » บริการเกี่ยวกับบ้าน

รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่ รับติดตั้งเหล็กดัดประตู เหล็กดัดหน้าต่าง รับทำหลังคา กันสาด เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ออกแบบเหล็กดัดตามต้องการ
รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่ รับติดตั้งเหล็กดัดประตู เหล็กดัดหน้าต่าง รับทำหลังคา กันสาด เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ออกแบบเหล็กดัดตามต้องการ รับทำเฟอร์นิเจอร์เหล็ก ทำงานเหล็กทุกชนิด รับประกัน งานดี สีฝุ่นอุตสาหกรรม เชียงใหม่โลหะการ

รับทำและติดตั้งเหล็กดัดในเชียงใหม่ โดยงานทุกชิ้นผลิตจากวัสดุชั้นดี โดยฝีมือคนไทยแต่ไอเดียสากล ใช้สีฝุ่นอุตสาหกรรม เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพ ทนทานและสวยงาม ทันสมัย เหมาะสมตามต้องการ และเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของท่าน รับทำเหล็กดัดในเชียงใหม่ เหล็กดัดหน้าต่าง เหล็กดัดตามแบบ เฟอร์นิเจอร์เหล็กดัด หลังคา กันสาด เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต รับประกัน งานดี โดยใช้สีฝุ่นอุตสาหกรรม
 
ในส่วนการทำงานเหล็กดัดของเราเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีความสวยงาม ประกอบไปด้วย การวัดหน้างาน, การออกแบบ,  การขึ้นลวดลาย, การเชื่อม, การทำสี, การขนส่งและการติดตั้ง ซึ่งขั้นตอนทุกขั้นตอนจะต้องใช้ความประณีต เช่น การเชื่อมเราจะใช้เครื่องเชื่อม MIG (ซึ่งกระบวนการเชื่อมนี้จะใช้ในระบบอุตสาหกรรม จึงหมดปัญหาเรื่องเชื่อมไม่ติด รอยเชื่อมไม่สวย) ส่วนการทำสี เราใช้การทำสีแบบ สีเพาว์เดอร์โค้ท (Powder Coat) ซึ่งเป็นสีทีใช้ในอุตสาหกรรม เป็นสีที่มีคุณสมบัติมีความคงทน ไม่มีกลิ่นเหม็น ทำความสะอาดง่าย สีไม่ย้อย ส่วนการเชื่อมหน้างาน เราจะใช้เครื่องเชื่อม TIG ซึ่งขณะเชื่อมจะไม่มีสะเก็ดไฟ เพื่อป้องกันการเกิดอัคคีภัย เป็นต้น

งานเหล็กดัดสีอบ
สีอบ หรือ สีฝุ่น (Powder Coat) มีคุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน สีไม่ย้อย สีเรียบสม่ำเสมอ ไม่เยิ้มเป็นก้อน มีความเงางาม ไม่มีปัญหาสีผิดเพี้ยนและกลิ่นเหม็น

ข้อดีของสีฝุ่น (Powder Coating) มีหลายประการ คือ สีฝุ่นที่พ่นเคลือบนี้จะทำให้ชิ้นงานทนการขูดขีด และ รอยกระแทกต่างๆ ได้ดี  เป็นมันเงา เพิ่มความสวยงาม หลุดลอกออกยาก ไม่ค่อยสกปรก ทำความสะอาดง่าย ซึ่งการพ่นสีฝุ่นเหล่านี้จำเป็นต้องใช้ช่างที่มีประสบการณ์พอสมควร เพื่อป้องกันความผิดพลาด และเสียหายของชิ้นงานต่างๆ

จากประสบการณ์ในการทำงาน ต้องอาศัยทั้งฝีมือและความชำนาญ ความรู้ผสานกับหลักการ เป็นแนวทางปฏิบัติงานควบคู่กันไป  การผลิตงานที่มีคุณภาพต้องอาศัยการออกแบบที่มีคุณภาพ ทางเราจึงใช้วิธีเขียนแบบโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เขียนแบบ 3 มิติ มาใช้นำเสนอชิ้นงาน ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรูปแบบก่อนการผลิตได้ อีกทั้งยังสามารถคำนวณผลทางด้านวิศวกรรม เช่น การคำนวณแรงทางด้านกลศาสตร์ ทำให้เราทราบถึงจุดบกพร่องของชิ้นงานเพื่อทำการแก้ไขก่อนการผลิต เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิผลมากขึ้น.

งานพ่นทรายหรือยิงทราย
เราสามารถทำได้หลายอย่าง  เช่น พ่นทรายทำป้าย, พ่นทรายล้างผิว, พ่นทรายล้างสนิม (จะดีกว่าการขัดกระดาษทรายเพราะสามารถเข้าได้ทุกซอกทุกมุม) พ่นทรายให้ผิวด้าน เป็นต้น
การพ่นทรายคือ กระบวนการขัดผิวชิ้นงานด้วยเครื่องพ่นทราย  โดยมีแรงดันจากปั้มลมเป็นแรงขับเคลื่อนทรายให้ไปกระทบผิวของชิ้นงาน ทำให้ขัดผิวได้รวดเร็ว เข้าถึงทุกซอกทุกมุม ดีกว่าการขัดด้วยมือ เราสามารถเลือกให้ผิวของชิ้นงานหยาบหรือละเอียดได้ตามต้องการโดยการเลือกขนาดของเม็ดทรายที่ใช้

ดูรูปผลงานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cmmetalwork.com


สนใจติดตั้งเหล็กดัดเชียงใหม่
ติดต่อ คุณกิติคม (กอล์ฟ) เชียงใหม่โลหะการ
Tel. 087-182 8594, 081-386 3314
Email: [email protected]
Website : http://www.cmmetalwork.com

รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่, รับทำเหล็กดัด, รับติดตั้งเหล็กดัดประตู, เหล็กดัดหน้าต่าง, รับทำเฟอร์นิเจอร์เหล็ก, รับทำงานเหล็กทุกชนิด รับประกันงานดี, สีอุตสาหกรรม, เชียงใหม่โลหะการ


   
  


ยี่ห้อ: รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่รุ่น: รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: รับจ้าง
เลขบัตรประชาชน: 1103860868XXXIP Address: 180.183.149.108
ติดต่อ: คุณกอลฟ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0871828594มือถือ: 0871828594
จังหวัด: เชียงใหม่
ที่อยู่: http://www.cmmetalwork.com

คำค้น:  รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่ | รับทำเหล็กดัด | ทำหลังคาเมทัลชีท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]