จำหน่าย หูฟัง Monster Beats หลายรุ่น ราคาส่ง ถูกที่สุด !!!

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ และ IT » เครื่องเล่นเพลง

จำหน่าย หูฟัง Monster Beats หลายรุ่น ราคาส่ง ถูกที่สุด !!!
    ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ DTawanIT.lnwshop.com
 
   จำหน่าย หูฟังMonster เกรด B+ หลากหลายรุ่นครับ ทุกรุ่นไม่ใช้แบตเตอรี่ครับ  เสียงดีฟังไม่ต่างกันเลยครับสำหรับไฟล์ mp3 , AAC ราคาถูกกว่าเพราะเรานำเข้าเองครับ สั่งซื้อติดต่อ 081-9634746 ปิง ครับ

         1.Monster Tour  เป็นหูฟังแบบ in ear ใช้แล้วเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวครับ ตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างและไม่มีเสียงดังเล็ดลอดออกมารบกวนคนข้างๆครับ ให้เสียงที่สด ตัวนี้เสียงดีครับ ต่างกับของแท้เพียงแค่แพ็คเกจ และเสียงแหลมของตัวนี้จะมากกว่าและหยาบกว่านิดหน่อยครับ แต่รับรองว่าความสดขอเสียงถูกหูคอเพลงแดนซ์แน่นอนครับ  ขายเพียง 199 บาท ครับ

         2.Monster HD MD-91 เป็นหูฟังแบบคล้องครับ เสียงพอใช้ได้เลยครับ เสียงแหลมจะละเอียดขึ้นกว่าของรุ่น tour ครับ แต่ความสดของเสียงจะลดลงกว่ารุ่น Tour ครับ เหมาะสำหรับเพลงป็อบร็อคทั่วไป ฟังสบายกว่ารุ่นtour เนื่องจากไม่ใช่หูฟังแบบ in ear ครับ ขายเพียง 299 บาท ครับ

         3.Monster Studio เป็นหูฟังแบบ HeadPhone รุ่นกลาง ใช้ได้ทั้งดูหนังและฟังเพลง ให้เสียงกลางที่อิ่ม หนา เสียงเบส ลึกและแน่นครับ ให้เสียงทุกเสียงทั้งสูง กลาง ต่ำ กลมกลืนกันครับ ไม่มีเสียงล้ำออกมาให้บาดหูครับ  แพ็คเกจสวยหรูครับ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ครับ มีทั้งหมด 4สี ดำ,ขาว,แดง,ม่วง ครับ ขายเพียง 699 บาท ครับ

         4.Monster Beats Pro เป็นหูฟังแบบ HeadPhone รุ่นใหญ่ครับ แพงกว่าเพราะมีลำโพงที่ใหญ่กว่าทุกรุ่นครับ ให้เสียงทุกโทนที่อิ่ม หนา ลึก สามารถฟังได้ตั่งแต่เพลงป็อบไปจนถึงเพลง Audiophile เลยครับ ในส่วนของการดูหนังทางเราได้ทำการทดสอบกับหนังเรื่อง Tears Of The Sun ครับ สามารถให้เสียงของปืนที่คม ชัด สมจริง ในส่วนของมิติเสียง สามารถรับรู้ได้ถึงทิศทางของกระสุนว่ายิงมาจากด้านหลัง หรือ ด้านหน้า ดูหนังได้สมจริงมากครับ รุ่นนี้ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ครับ คุ้มค่ามากครับสำหรับตัวนี้ มีทั้งหมด 4สี ดำ,ขาว,แดง,ฟ้า ครับ ขายเพียง 999 บาท ครับ


       คำถามที่พบบ่อย   
             Q: ทำไมถึงราคาถูก
             A: สินค้าเราถูกกว่าเพราะเรานำเข้าสินค้าทุกชิ้นด้วยตัวเองครับ ไม่ได้เอามาจากกรุงเทพครับ  และสินค้าของเราได้ตัดพวกของแถมที่ไม่จำเป็นออกไป เช่น ผ้าเช็ดหูฟัง เป็นต้น 
 
            Q: สินค้ามีปัญหาจะทำอย่างไร
             A: เราสามารถรับประกันให้ได้ถึง 1 เดือน สินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน เรามีสินค้าเปลี่ยนใหม่ให้ทันทีครับ
             
            Q: สินค้าเกรด A กับ B ต่างกันอย่างไร
            A: ต่างกันเพียงแค่ความสวยงามของแพ็คเกจครับ ส่วนเสียงเหมือนกันแทบทุกอย่างครับ
 
            Q: สามารถจัดส่งได้หรือไม่
            A: มีบริการจัดส่งทั่วประเทศครับ สำหรับภาคใต้ตอนล่าง จัดส่งโดยรถตู้ ของถึงภายใน 4 ชั่วโมง ครับ ส่วนภาคอื่นๆ จัดส่งโดยไปรษณย์ ค่าส่งหูฟังอันเล็ก 20 บาท อันใหญ่ 50 บาท ครับ


ยี่ห้อ: Monsterรุ่น: Beats
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 199 ต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 1909800067XXXIP Address: 113.53.10.218
ติดต่อ: วสุธา แซ่เอียบอีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0819634746
จังหวัด: สงขลา
ที่อยู่: 309 ถ.เพชรเกษม อ.หาดใหญ่

คำค้น:  หูฟัง Monster | ขาย หูฟัmonster | หูฟัง monster ถูกที่สุด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]