Magical Melodies Thailand Tour โดย ศิลปิน ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์

หน้าแรก » อาหาร สินค้า และ สุขภาพ » อาหาร

Magical Melodies Thailand Tour โดย ศิลปิน ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์
นักกีตาร์ระดับโลก ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์ ได้หวนคืนสู่ห้องอัดอีกครั้งหนึ่งเพื่อผลิตอัลบั้มทำนองเพลงไทยในชื่อว่า “ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์ กับเสียงมหัศจรรย์แห่งดนตรีไทย” อัลบั้มที่บันทึกเสียงระบบออดิโอไฟล์ ที่ได้รับการกล่าวถึงและชื่นชมอย่างมาก ซึ่งศิลปินฮัคกี้ ไอเคิลมานน์จะมีทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทย ในเดือนสิงหาคมนี้กับการแสดงใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เป็น เวลากว่าสามสิบปีมาแล้ว ที่ฮัคกี้ได้มอบความบันเทิงแก่ผู้ฟังชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการถ่ายทอดบทเพลงที่งดงามอันน่าทึ่งของดนตรีไทยออกสู่ชาวโลก ทำให้เขาได้รับการขนานนามว่า ทูตวัฒนธรรมดนตรีผู้เชื่อมโยงโลกตะวันออกและตะวันตก

ฮัคกี้ถือกำเนิดในดินแดนแถบตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนี ที่แวดล้อมไปด้วยเสียงดนตรีอันมีชีวิตชีวา เขาได้รับการฝึกฝนดนตรีคลาสสิคมาตั้งแต่เยาว์วัย หลังจากสั่งสมประสบการณ์จนเชี่ยวชาญแล้ว เขาได้พัฒนาฝีมือในทางดนตรีของเขาให้มีความผสมผสานระหว่าง วัฒนธรรมตะวันออก และตะวันตกซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฮัคกี้สร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้เชี่ยวชาญทางดนตรีที่ร่วมงานกับเขาเช่น ปรมาจารย์ระวี ชันการ์ ริชาร์ด ฮาร์วีย์ นินา คอร์ติ และ คาร์ลอส โบเนล และยังมีประสบการณ์หลากหลายในการได้เข้าร่วมแสดงบนเวที กับนักกีตาร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลกเช่น จอห์น วิลเลียม เดวิด รัสเซลล์ จอร์จ มอเรล พาโค เปเนีย เดอะ ลอสแองเจลิส กีตาร์ ควอร์เต็ท ฮวน มาร์ติน และ คาซูฮิโต ยามาชิตะ ซึ่งชื่อเสียงของฮัคกี้เองนั้น ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักกีตาร์คลาสสิคในระดับโลกเช่นกัน


วัน เวลาการจัดแสดงคอนเสิร์ต:

วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2553
เวลา 20.00 น.

สถานที่ : หอประชุมเล็ก, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
บัตรราคา 1,000 บาท (ทุกที่นั่ง)

หาซื้อบัตรได้แล้วที่ www.thaiticketmajor.com
โทร 0-2262-3456


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: โฆษณา
เลขบัตรประชาชน: 310040032XXXIP Address: 58.8.73.185
ติดต่อ: taoอีเมล์: 
โทรศัพย์: 026621836มือถือ: 0863129696 (HUTCH)
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  huckyeichelmann | magicalmelodies | harvest moon magical melody wiki |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]