Ipod nano 5th Gen 8GB สีดำ ใหม่...ราคาถูก มีเครื่องเดียว!

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ และ IT » เครื่องเล่นเพลง

Ipod nano 5th Gen 8GB สีดำ ใหม่...ราคาถูก มีเครื่องเดียว!
คุณสมบัติเบื้องต้น
ความจุ : 8 GB (จุได้ประมาณ 2,000 เพลง)
รองรับรูปแบบไฟล์ : Audio formats supported: AAC (8 to 320 Kbps), Protected AAC (from iTunes Store), HE-AAC, MP3 (8 to 320 Kbps), MP3 VBR, Audible (formats 2, 3, 4, Audible Enhanced Audio, AAX, and AAX+), Apple Lossless, AIFF, and WAV
แบตเตอรี่ : - เล่นเพลงได้นาน 24 ชั่วโมง
- เล่นวีดีโอต่อเนื่องได้นาน 5 ชั่วโมง
น้ำหนัก : 36.4 g.
ขนาด : 38.7 x 6.2 x 90.7 mm. (W x D x H)
รายละเอียดเพิ่มเติม :
ภายในแพคเกจ : Ipod nano 5th gen 8gb
USB Cable
Ear Buds


จอภาพขนาด 2.2 นิ้ว (วัดตามแนวทแยงมุม) ช่วยให้มีเนื้อที่มากขึ้นสำหรับแสดงเมนูและข้อมูลต่างๆ ขณะที่คุณใช้งาน iPod อยู่และที่สำคัญ คุณสามารถดูวิดีโอได้เต็มจอ เต็มอิ่มกว่าเดิม
"กล้องถ่ายวิดีโอพร้อมไมโครโฟน"
ทันทีที่คุณตัดสินใจเลือกซื้อ iPod nano คุณจะได้กล้องถ่ายวิดีโอแถมมาให้ในตัว ซอฟแวร์ในเครื่องยังมีสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็กซ์ให้คุณเลือกใช้อีก 6 ชุดด้วย ถ่ายเสร็จแล้วคุณสามารถซิงค์กลับไปที่ iPhoto เพื่ออัพโหลดขึ้นไปอวดเพื่อนฝูงที่ MobileMe, YouTube และ Facebook ของคุณได้ทันที

เรื่องเด่น...ในเครื่อง!

iPod nano ใหม่นี้มาพร้อมกับกล้องถ่ายวิดีโอในตัวเครื่องอลูมิเนียมอะโนไดซ์และยังมี หน้าจอใหญ่ขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีสามารถรับฟังวิทยุ FM พร้อมความสามารถใหม่ Live Pause

iPod nano ใหม่มาพร้อมกับกล้องถ่ายวิดีโอในตัว ช่วยให้คุณถ่ายคลิ้ปได้ทุกที่ที่ต้องการ แถมขนาดยังเล็กกระทัดรัดอยู่เหมือนเดิม

Genius ทำหน้าที่ดีเจประจำตัวของคุณโดยค้นหาและเลือกเพลงจากไลบรารี่ iTunes ที่ให้ความรู้สึกเดียวกันอย่างที่คุณต้องการมาสร้างเป็นเพลย์ลิสต์ใหม่ อัตโนมัติ

วิทยุ FM ที่มาพร้อมกับ iPod nano ใหม่มีความสามารถพิเศษ 2 อย่างคือ iTunes Tagging และ Live Pause รายการวิทยุที่คุณฟังจะไม่เหมือนวิทยุที่คุณเคยฟังอีกต่อไป
ฟังวิทยุ FM ที่คุณชื่นชอบโดย Live Pause สามารถบันทึกช่วงเวลาที่คุณพลาดฟังวิทยุ FM คลื่นโปรดของคุณได้นานถึง 15 นาที พร้อมให้คุณกลับมาฟังอีกครั้งเมื่อทำภารกิจด่วนนั้นเป็นที่เรียบร้อย

Voice Over แม้ iPod nano จะมีหน้าจอขนาดใหญ่สำหรับดูข้อมูลต่างๆ แต่บางครั้งขณะที่คุณฟังเพลงคุณอาจจะไม่อยากก้มลงดูที่หน้าจอว่าเพลงที่ กำลังฟังอยู่เป็นเพลงอะไร ของศิลปินชื่ออะไร ความสามารถ Voice Over ช่วยคุณได้ เพียงคุณกดปุ่มกลางของ touch wheel เท่านั้น iPod nano จะคุยกับคุณได้ว่าเพลงที่กำลังฟังอยู่นั้นเป็นเพลงอะไรของศิลปินอะไร

iPod nano ใหม่มาพร้อมกับ Pedometer ที่สามารถบันทึกก้าวที่คุณเดินเท้าไป และคุณยังสามารถเสียบ Nike + iPod Sport Kit เข้ากับ iPod nano ใหม่นี้เพื่อออกกำลังในแบบที่คุณโปรดปรานได้อีกด้วย

Pedometer สามารถนับจำนวนก้าวที่คุณเดินไปในแต่ละวันได้ และช่วยคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญไปจากการเดินของคุณให้อีกด้วย ออกกำลังกายอย่างมีความสุขไปกับ iPod nano ใหม่ได้ทันที
ข้อมูลใน Pedometer ของคุณสามารถซิงค์ขึ้นไปที่เว็บไซต์ Nike+ Active เพื่อจัดเก็บสถิติส่วนตัวของคุณไว้

iPod nano ใหม่นี้ได้บรรจุเมนูภาษาไทยและความสามารถแสดงชื่อเพลงเป็นภาษาไทยมาด้วยแล้ว
ที่ขาดไม่ได้คือ Apple ตั้งใจเลือกใช้วัสดุต่างๆ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยังนำกลับไปรีไซเคิลได้แทบทั้งหมดอีกด้วย 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: ขาย (ส่วนบุคคล)
เลขบัตรประชาชน: 311010254XXXIP Address: 58.8.185.156
ติดต่อ: นุ้ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817549376มือถือ: 0817549376
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  5ihภาษาไทย | ที่ฟังเพลงลง5ih | ภาพโฆษณาipod | 5ih | ipod nano gen5 มือหนึ่ง | ipod nano 5gh มือสอง ราคา | ภาษาไทย ipod nano | ขาย ipod nano gen5 มือ สอง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]