08-7008-1033 วิเคราะห์ประมวลผลด้วย SPSS/EVIEW/LISREL

หน้าแรก » หนังสือ สิ่งพิมพ์ และ เครื่องเขียน » บทความ

08-7008-1033 วิเคราะห์ประมวลผลด้วย SPSS/EVIEW/LISREL
DATA SERVICES CENTER

@Good Work By Professional Teamwork

-Thais and English Papers-

ติดต่อ จ็อบ: 08-7008-1033 / [email protected]

งานดี มีคุณภาพ ถูกต้อง รวดเร็ว

ด้วย ความรู้และประสบการณ์ เราให้คำปรึกษาและคำตอบท่านในเรื่องของการออกแบบงานวิจัย ทฤษฏี แบบจำลอง สถิติ และโปรแกรมที่ใช้ในการวิเคราะห์ตามความเหมาะสม

ได้ทันที อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ไม่มั่ว

(อย่า เชื่อคำโฆษณาจากใคร ท่านเตรียมข้อมูลที่เกี่ยวกับงานให้มากที่สุด ถามให้มากที่สุด เช็คคำตอบจากสิ่งที่ท่านถาม การไม่เตรียมตัวเลยด้วยหวังว่าจะมีใครทำงานแทนท่านได้อย่างถูกต้องร้อย เปอร์เซ็นต์และสมบูรณ์ ภายในเวลาที่กำหนดเหมือนการซื้อล็อตเตอรี่หวังรางวัลที่1....ถามให้แน่ใจว่า เขาทำเองหรือส่งต่อ โดยเฉพาะงานด้านกฎหมาย การเงิน และเศรษฐศาสตร์ ประมวลผลด้วย EVIEW ซึ่งมีลักษณะเป็น Technical)

--------------------------------------------------------------------------------

***รับ ทำวิจัยตลาด (Marketing Research) : Consumer Research for Product Management ศึกษาความต้องการ & อุปสงค์ ทัศนคติและพฤติกรรม ความภักดีต่อตราสินค้า (Brand Royalty) ฯลฯ

***เขียนแผนการตลาด (Marketing Plan) การสร้างตราสินค้า (Brand Association) คุณค่าตราสินค้า (Brand Equity)

★ ★ การวิเคราะห์ธุรกิจเพื่อความได้เปรียบทางการแข่งขัน (Business Analysis for Competitive Advantage) ★ ★


***รับ เขียนแผนธุรกิจ (Business Plan) วิเคราะห์โครงการ (Project Analysis) ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ (Feasibility) ทั้งทางด้านการเงิน (Financial Analysis) และเศรษฐศาสตร์ (วิเคราะห์ความไว : Sensitivity) รวมถึงการวิเคราะห์ด้วยตัวแบบที่ทันสมัยได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและมี ประสิทธิภาพอย่าง Diamond Model (Michael E.Porter) และตัวแบบมาตรฐานอย่าง Five-Force Model และ SWOT อย่างละเอียด ลึก รอบด้าน (วิเคราะห์เชิงเศรษฐศาสตร์ วิเคราะห์ทางเทคนิค วิเคราะห์ทางบัญชีและการเงิน รวมถึงวิเคราะห์ทางการตลาด)สามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์และวางแผนเบื้องต้น ทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: ตามตกลงต้องการ: ไม่ระบุ
เลขบัตรประชาชน: 331050000XXXIP Address: 124.120.2.41
ติดต่อ: จ็อบอีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 08-7008-1033 (AIS)
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  การทําวิทยานิพนธ์ปริญญาโท | รับวิเคราะห์spss | รับประมวลผลข้อมูลspss | งานวิจัยทัศนคติต่อความจงรักภักดีในตราสินค้า | facebook รับวิเคราะห์ข้อมูล spss |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]