riverlightmusicรับบรรเลงดนตรีในงานเลี้ยงฯและงานมงคลสมรส ในราคาถูก ไม่มีนายหน้า

หน้าแรก » พระเครื่อง และ ของสะสม » วงดนตรี

riverlightmusicรับบรรเลงดนตรีในงานเลี้ยงฯและงานมงคลสมรส ในราคาถูก ไม่มีนายหน้า
ดนตรี เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับงานเลี้ยงและ เพิ่มความรื่นรมย์ในการสังสรรค์เติมแต้มสีสันให้กับวันดีๆของคุณ ก่อนตกลงใจเลือกวงดนตรีจึงต้องพิจารณากันๆอย่างรอบคอบ
� � � � � ริเวอร์ไลท์มิวสิค เกิดขึ้นจากการรวมตัวกลุ่มนักดนตรีเพื่อเน้นคุณภาพและ รักษามาตรฐานดนตรีที่เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งในด้านเสียงเพลงสำหรับคุณกับคน ที่คุณรัก� � � � � � �
� � � � � เรามีทีมงานนักดนตรีและนักร้อง ที่มีขีดความสามารถและประสบการณ์ในการร้องและบรรเลง
มานานกว่า 10 ปี กับรูปแบบของ วงดนตรีให้ท่านได้เลือกทุกๆประเภท ตั้งแต่ คาราโอเกะ เดี่ยว 1 ชิ้น� � � � � � � ( SOLO) วง ดูโอ 2 ชิ้น� � � � � � (DUO) วง ทรีโอ 3 ชิ้น� � � � (TRIO) วง ควอเต็ท 4 ชิ้น (QUATET) วง ควินเต็ท 5 ชิ้น (QUINTET) วง คอมโบ้ 6 ชิ้น� � (COMBO) ไปจนถึง วงบิ๊กแบนด์ และ วงออร์เคสตร้า ฯลฯหรือแม้แต่ท่านจะระบุเครื่องดนตรี ขึ้นมาเองก็ได้� �
� � � มีบทเพลงที่ใช้บรรเลงมากมายหลากหลายสไตล์กว่า 1000 เพลงและบริการทำเพลงพิเศษตามที่ท่านต้องการ
� � � ทีมงานนักดนตรีของเราได้มีโอกาสร่วมงาน และ เป็นส่วนหนึ่งที่เพิ่มและเติมแต้มสีสันให้กับบรรยากาศในงานต่างๆมากมายไม่ ว่าจะเป็น งานหมั้น หรือ งานฉลองมงคลสมรสให้แก่ คู่รักมาหลายต่อหลายคู่ งานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ งานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดี งานเลี้ยงฉลอง วันคริสต์มาส และ วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิด งานเปิดตัวสินค้าและเปิดกิจการ งานเลี้ยงหลังจบการแข่งขันกอล์ฟ ฯลฯ เป็นต้น ริเวอร์ไลท์มิวสิค ยัง ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าภาพให้มีงานแสดงมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง เราจึงกล้ายืนยันและรับรองว่าคุณได้เลือกทีมงานนักดนตรีที่เป็นมืออาชีพและ มีฝีดีเยี่ยมในวันที่สำคัญที่สุดของคุณ อีกทั้งเรายังเป็นวงดนตรีของนักดนตรีเอง ไม่มีระบบนายหน้าคนกลางเข้ามาเกี่ยวข้อง จึงช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของคนกลาง ได้ถึง 20-30เปอร์เซ็น � � � จึงกล้าที่จะรับประกันว่าคุณจะได้วงดนตรีที่ราคาถูกกว่าวงอื่นและคุณยังจะ ได้นักดนตรีที่มีฝีมือและประสบการณ์สูงเท่าเทียมกันหรืออาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ คะ
" คุณ จะมีความสุขเพียงใดหากคุณได้มอบของขวัญบางอย่างให้กับคนพิเศษของคุณด้วเสียง เพลงที่คัดสรรค์จากนักดนตรีที่มากด้วยคุณภาพและประสบการณ์อย่างแท้จริง"
� � � � � � � � � � � � � � � � � � � � � � � สนใจติดต่อเพื่อแสดงดนตรีได้ที่ Tel. 0844230595 นุช � � � � � � � � � � � � � � � � � � � � และชมรายละอียดเพิ่มเติ่มที่� .comwww.riverlightmusic �


 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: รับจ้าง
เลขบัตรประชาชน: 390970011XXXIP Address: 27.130.207.59
ติดต่อ: riverlightmusicอีเมล์: 
โทรศัพย์: 028123609มือถือ: 0844230595
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  วงทรีโอ้รับงานแสดง | กีต้าโปร่งราคาถูก | รับงานดนตรี | เวดดิ้ง | wedding | รับบรรเลงเพลงในงานเลี้ยง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]