ยังขับรถไม่เป็น ไม่มีคนสอนขับรถ มองหาที่สอนขับรถ อยากได้ที่สอนขับรถที่สอนดีๆ สอนขับรถคุณภาพ ครูสอนขับรถเอาใจใส่ ครูสอนขับรถไม่ดุ สอนขับรถราคาไม่แพงสมเหตุ สมผล อยากเรียนขับรถ

หน้าแรก » รถยนต์ และ ยานพาหนะ » รถยนต์

ยังขับรถไม่เป็น ไม่มีคนสอนขับรถ มองหาที่สอนขับรถ อยากได้ที่สอนขับรถที่สอนดีๆ สอนขับรถคุณภาพ ครูสอนขับรถเอาใจใส่ ครูสอนขับรถไม่ดุ สอนขับรถราคาไม่แพงสมเหตุ สมผล อยากเรียนขับรถ
  สอนขับรถบ้าน ครูเฮง         ยังขับรถไม่เป็น   ไม่มีคนสอนขับรถ   มองหาที่สอนขับรถ   อยากได้ที่สอนขับรถที่สอนดีๆ   สอนขับรถคุณภาพ   ครูสอนขับรถเอาใจใส่   ครูสอนขับรถไม่ดุ   สอนขับรถราคาไม่แพงสมเหตุ สมผล   อยากเรียนขับรถ   หนักใจเรื่องเรียนขับรถ   หาที่เรียนขับรถไม่ได้   ไม่รู้จะไปเรียนขับรถที่ไหน         ครูเฮงสอนให้ สามารถขับรถยนต์ได้จริงทุกคน  (ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน )  อย่างถูกต้อง ถูกหลักวิชา และปลอดภัย การฝึกขับรถที่ถูกต้อง จะไม่เกิดอันตรายใดๆ  (ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ )         ครูเฮงเชี่ยวชาญการสอนขับรถบ้าน นานกว่า 40 ปี ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ รับสอนถึงบ้าน  ( ทั่วกทม.และจังหวัดใกล้เคียง )   ครูสุภาพ ใจเย็น เป็นกันเองกับผู้เรียน   สามารถสอนจากเช้าจรดเย็น   สอนแบบค่อยเป็นค่อยไป   ใช้เหตุผลไม่ใช้อารมณ์   ผู้เรียนจะเรียนแบบเป็นสุข   ไม่ทุกข์กับการเรียน         การสอนขับรถทุกวันนี้   จะสอนกันตามความเข้าใจ และตามประสบการณ์ของผู้สอน ไม่ได้สอนตามหลักวิชา  ( ตามบทเรียน หรือตามแบบฝึกหัด ) อุบัติเหตุจากการขับรถ จึงเกิดขึ้นบ่อย และร้ายแรง “ เพราะผู้ขับขี่ขาดความรู้ในเชิงวิชาการ ”  “ ยอมเสียเงินล้าน, เงินแสน, เงินหมื่น  แต่ไม่ยอมเสียเงินพัน  ยอมรักษาแต่ไม่คิดป้องกัน ”           ความหายนะของอุบัติเหตุ จากการขับรถไม่มีขีดจำกัด   อาจถึงขั้นเสียชีวิต   เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรก็ต้องยอม  
การขับรถอย่างถูกหลักวิชา   “ เป็นการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่ต้นเหตุ ”             รถโรงเรียนสอนขับรถทั่วไป   มักมีเบรกเสริมฝั่งซ้ายให้ครูช่วยเบรก   ซึ่งเป็นผลเสียต่อผู้เรียน   อาจจะปลอดภัยขณะฝึกขับด้วยรถโรงเรียน   แต่ไม่ปลอดภัยเวลาขับรถตนเอง    เพราะผู้เรียนไม่เข้าใจชะลอรถขณะเลี้ยว   เมื่อรถเคลื่อนตัวเร็ว   ไม่มีคนช่วยเหยียบเบรกเพื่อชะลอ   ถ้าหมุนพวงมาลัยไม่ทัน   ก็จะเลี้ยวไม่พ้น           ผู้ที่ผ่านการฝึก   จากโรงเรียนสอนขับรถยนต์มาแล้ว   แต่ยังไม่เพียงพอ  ไม่สามารถขับเองได้ตามลำพังคนเดียว      ครูจะช่วยต่อยอด และเติมเต็มในส่วนที่ขาด   จนมั่นใจ  และสามารถบังคับรถได้ด้วยตนเองอย่างแท้จริง   ตั้งแต่เริ่มต้นจนออกสู่ถนน   ถ้าคุณเชื่อ และปฏิบัติตามหลักวิชาการของเรา คุณจะมั่นใจว่า คุณก็เป็นผู้หนึ่งที่สามารถขับรถบนท้องถนน   ได้อย่างปลอดภัย
ค่าตอบแทนยินดีให้คุณเป็นฝ่ายพิจารณาเป็นวันๆ   คุณคิดว่า  “ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญชำนาญการสอนทั้งทฤษฎี และปฏิบัติควรจะได้ค่าตอบแทนวันละเท่าไร ? “ โปรดอย่าพูดเรื่องราคาถ้ายังไม่เห็นสินค้า  ” และ “ โปรดอย่านำสินค้าคุณภาพไปเปรียบกับสินค้าทั่วไป  ”             การทำมาหากินอย่างมีศักดิ์ศรี   ต้องให้มีทางเลือก   ไม่หาเหตุบังคับ พอใจผู้ให้ ภูมิใจผู้รับ   ก็จะเป็นความสุขความสบายใจซึ่งกัน และกัน ครูมีสถานที่ และวิธีการฝึกอย่างปลอดภัย อยู่ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 บางแค และถนนรามอินทรา มีนบุรี   หากมีข้อสงสัย   ต้องการคำอธิบายเพิ่มเติม หรือต้องการสมัครเรียน   เพื่อเป็นการเข้าระบบ  เพียงแจ้ง ชื่อ/ที่อยู่   พร้อมระบุช่วงวันสะดวกก็พอ ( ควรระบุหลายๆวัน   เพื่อจะได้ไม่ทับซ้อนกับคนก่อน ) ทาง   SMS 08-6061-3169  แล้วครูจะติดต่อกลับ ค้นหา " สอนขับรถบ้าน ครูเฮง " จาก google ได้ ………………………………………………………………………………………..     บทความเพิ่มเติม
ขับรถต้องขับเป็น  มิใช่เป็นเพียงขับได้   ขับเป็นย่อมปลอดภัย     เพียงขับได้อาจต้องเสี่ยง ขับรถอย่างผู้รู้   สู่ถนนอย่างปลอดภัย   ใช้รถอย่างประหยัด   จึงจัดว่าขับเป็น ขับรถอย่างผู้รู้ · รู้จัก ควบคุมกลไกการบังคับรถ · รู้จัก ใช้ประโยชน์จากจุดหมุนของรถ · รู้จัก ใช้ center ในการเปลี่ยนเกียร์ · รู้จัก บังคับรถในทุกอิริยาบถ ทุกระดับความเร็ว · รู้ ระยะเบรก สามารถหยุดรถโดยไม่ให้ผู้ที่นั่งมาในรถรู้ว่ารถหยุดเมื่อหลับตา · รู้ วิธีเลี้ยงคลัตช์โดยไม่ใช้คันเร่ง · รู้ การใช้หลัก 50 ซ.ม. ในการถอยจอด · รู้ การถอยตรงด้วยการมองกระจกเพียงข้างเดียว โดยใช้ภาพ Perspective · รู้ การขับรถผ่านช่องแคบโดยการมองภาพครึ่งคัน · รู้ การปรับกระจกส่องข้าง และกระจกส่องหลังอย่างถูกต้อง(ได้ภาพลึก และกว้างที่สุด) · รู้ การจอดรถชิดขอบทางโดยการใช้ mark · รู้ การเลี้ยวมุมฉาก(หักแล้วคืนให้ได้ 90 องศา ) ขับรถอย่างผู้รู้ · รู้จัก ควบคุมกลไกการบังคับรถ ซึ่งได้แก่    พวงมาลัย เบรก คลัตช์ เกียร์ และคันเร่ง  ( เกียร์ออโต้ไม่มีคลัตช์ )             พวงมาลัย   แบ่ง เป็นสองส่วน ส่วนที่หนึ่งคือการหมุน การหมุนพวงมาลัยก็ยังแบ่งเป็นการหัก และการคืน เมื่อหักแล้วก็ต้องคืน ถ้าไม่คืนรถก็จะวิ่งโค้งเป็นวงกลม ไม่สามารถวิ่งตรงได้ การคืนพวงมาลัยถ้าหมุนคืนไม่ทันรถก็จะเซออกนอกทาง อาจจะไปชนกับรถที่มาทางด้านข้างได้ ส่วนที่สองคือทิศทางของรถ การบังคับรถให้วิ่งไปตามทิศทางที่เราต้องการ โดยเฉพาะการขับให้รถวิ่งตรงตามเส้นแบ่งช่องจราจร ต้องรู้อัตราส่วนของการหัก และการคืน ซึ่งก็ยังแบ่งเป็น องศา และระยะเวลา

          เบรก   ทำ หน้าที่สองประการ คือ ชะลอรถ และหยุดรถ การใช้เบรกในการหยุดรถของรถเกียร์ธรรมดา จะต้องไม่ทำให้ผู้โดยสาร หรือผู้ที่นั่งในรถรู้ว่ารถหยุด เมื่อหลับตา ยกเว้นกรณีฉุกเฉิน ซึ่งก็ต้องเข้าใจระยะ และจังหวะของการเหยียบเบรก การใช้เบรกควรใช้เท่าที่จำเป็น การใช้เบรกมากมีผลทำให้สินเปลืองเชื้อเพลิงมากด้วย
                    คลัตช์   ทำ หน้าที่ตัดต่อระหว่างเครื่องกับล้อ การใช้คลัตช์เพื่อการเคลื่อนรถ ต้องไม่เร่งเครื่อง หรือไม่ใช้คันเร่ง และก็ต้องไม่ให้รถเกิดปฏิกิริยาทางลบ คือ สั่น กระตุก หรือกระชาก 

          เกียร์   เกียร์ ทำหน้าที่สองประการคือ ตัดต่อระหว่างเครื่องกับล้อ(ลักษณะการตัดต่อจะต่างกันกับคลัตช์) และเพิ่มหรือลดรอบของล้อ รถเกียร์ธรรมดาการเปลี่ยนเกียร์จากเกียร์ต่ำไปยังเกียร์ที่สูงขึ้น มีสี่ขั้นตอนคือ ลาก ปลด ปล่อย แล้วค่อยเข้า ลาก   ก่อนจะเปลี่ยนเกียร์ให้สูงขึ้นต้องลากเกียร์ก่อน เพื่อเพิ่มแรงเฉื่อย หรือแรงส่ง เป็นการเพิ่มกำลังให้กับเกียร์ถัดไป ปลด   เมื่อลากเกียร์แล้วต่อไปก็เป็นการปลด การปลดเกียร์ไม่ใช่ปลดเฉพาะคันเกียร์เพียงอย่างเดียว แต่ต้องปฏิบัติกันเป็นชุด ปล่อย   เมื่อปลดเกียร์แล้วก็ต้องปล่อยคันเกียร์ ให้คันเกียร์กลับเข้าเซ็นเตอร์ แล้วค่อยเข้า   เมื่อปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างถูกต้องแล้ว การเข้าเกียร์ก็จะไม่เกิดการผิดพลาด 

          คันเร่ง   คัน เร่งทำหน้าที่สองประการ คือเพิ่มกำลังเครื่องยนต์ เป็นการเพิ่มกำลังของรถ และเพิ่มรอบเครื่องยนต์ เป็นการเพิ่มความเร็วของรถ การใช้คันเร่งถ้าใช้ไม่ถูกวิธี จะมีผลเสียต่อเครื่องยนต์ และสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงด้วย   ยังมีต่อ /....  · รู้จัก ใช้ประโยชน์จากจุดหมุนของรถ
 


 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: มือสองความสมบูรณ์: 100%
ราคา: ต้องการ: บริการ
เลขบัตรประชาชน: 3102001180XXXIP Address: 171.96.182.116
ติดต่อ: สอนขับรถ ครูเฮงอีเมล์: 
โทรศัพย์: 029186459มือถือ: 0860613169
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 121/568 ถ.สีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี

คำค้น:  มองหาที่สอนขับรถ | อยากได้ที่สอนขับรถที่สอนดีๆ | หาที่เรียนขับรถไม่ได้ | ไม่รู้จะไปเรียนขับรถที่ไหน | สิทธิวัฒน์สอนขับรถยนต์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ