ขายไม้กอล์ฟมือสอง

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » กอล์ฟ

ขายไม้กอล์ฟมือสอง
ข้อมูลร้าน   ขาย ไม้กอล์ฟ ไม้กอล์ฟใหม่ ไม้กอล์ฟมือสอง อุปกรณ์กอล์ฟ ไม้กอล์ฟนำเข้า ไม้กอล์ฟมือสองจากญี่ปุ่น ถุงกอล์ฟ สนามกอล์ฟ www.OhMy-Golf.com ร้าน OhMy-Golf เป็น ผู้นำเข้าไม้กอล์ฟมือสองจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกาโดยตรง มีประสบการณ์ขายที่ดีอันยาวนาน มีหน้าร้านอยู่สนามซ้อมกอล์ฟพาร์3หลังห้างซีคอน พร้อมอุปกรณ์กอล์ฟทุกชนิดให้ท่านเลือกมากมาย  ไม้กอล์ฟทุกชิ้นรับประกันแท้แน่นอน เรายึดถือความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่าน สินค้าทุกชิ้นถ่ายรูปจากตัวจริงไม่มีการใช้โปรแกรมแต่งภาพ

ทำไมต้องซื้อจากเรา?
บอกได้คำเดียวครับว่าถูก เพราะไม้กอล์ฟส่วนมากในเมืองไทยนั้นอยู่ตามห้างต่างๆ จึงทำให้ไม้กอล์ฟแพงเกินความจำเป็นเพราะเค้าต้องคิดค้าใช้จ่ายมากมาย และ ไม้กอล์ฟมือหนึ่งนั้นก็แพงกว่ามือสองแน่นอนอย่างน้อย1เท่าตัวเราสามารถเซฟ เงินได้อย่างมากในการเล่นกอล์ฟ เว็บมีการนำสินค้าใหม่ๆมาอัพเดททุกวัน วันนึงมีคนเข้าชมถึง2000คนเลยทีเดียวและติดอันดับต้นๆของgoogleครับ

จะเชื่อได้ไงว่าเป็นของแท้?
บอกได้คำเดียวครับว่าแท้แน่นอน100% เรานำเข้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ทั้งประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา สองประเทศนี้รับลองครับว่าของปลอมนั้นหายากและแพงกว่าของแท้แน่นอนครับ เราต้องการจะสร้างความรู้สึกที่ดีต่อลูกค้าที่มีกับเราในระยะยาว เหมือนสุภาษิตว่า ซื่อกินไม่หมด... คดกินไม่นาน   ทำไมไม้กอล์ฟมือสองบางตัวยังใหม่เหมือนไม่เคยใช้งานเลย?
คงมีคนสงใสมากมายหลายคนว่าทำไมไม้กอล์ฟมือสองร้านเราบางตัวถึงยังใหม่เหมือน ยังไม่เคยใช้งานเลย เป็นเพราะคนประเทษญี่ปุ่นนั้นนิยมเล่นกอล์ฟเป็นจำนวนมากและเป็นประเทศที่ค่า ครองชีพสูงทำให้มีเงินในการเปลี่ยนไม้กอล์ฟกันบ่อยๆถึงขนาดบางคนแค่ย้ายบ้าน ยังทิ้งของเก่าแล้วซื้อของใหม่ใช้เลย และอีกอย่างทางเราได้โคต้ารับไม้กอล์ฟต่อจากนักกอล์ฟทั้งสมัครเล่นถึงมือ อาชีพในญี่ปุ่นและอเมริกาหรือนักกอล์ฟPGA นักกอล์ฟพวกนี้ได้สปอนเซอร์จากแบรนด์ดังๆมากมาย ถึงขนาดตีไม่กี่ทีก็เปลี่ยนไม้แล้ว ทำให้ไม่แปลกเลยหากท่านลูกค้าอาจจะได้ใช้ไม้กอล์ฟต่อจากนักกอล์ฟPGAที่ท่าน ชอบก็เป็นได้ และอีกประการนึงคือ ไม้กอล์ฟที่มีคำว่าDemoอันนี้หมายถึงไม้ที่shopต่างๆในอเมริกามีไว้ให้ ลูกค้าทดลองตี หลายคนอาจจะรู้สึกไม่ดีที่มีคำว่าdemoอยู่ที่ไม้ที่เราซื้อ แต่เชื่อผมเถอะครับว่าไม้พวกนี้คุณภาพดีแน่นอน ถ้าไม่ดีเค้าคงไม่เอามาให้ไว้ทดลอง
ร้านเปิดเวลาไหนบ้าง?
ร้านเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกดิ์ 10.00-22.00น เสาร์-อาทิตย์ 9.00-21.00น
หากนอกเหนือจากเวลานี้กรุณาโทรนัดได้ หาก ไม่สะดวกจะมาที่ร้านก็สามารถดูคอมอยู่บ้านอย่างสบายและกดสั่งซื้อหรือโทร สั่งก็ได้เราจัดส่งแบบEMSมั้นใจได้ว่าของถึงมือแน่นอน หรือถ้าอยู่ก.ท.มต้องการรับสินค้าอย่างรวดเร็วเราก็มีพนักงานจัดส่งราคาคิด ตามแต่ระยะทางเพียงท่านโอนเงินมาตามเลขที่บัญชีที่จัดไว้
ติดต่อสอบถามได้ที่
081-6113902(พนิดา) 02-7202039
081-5510334(อนุวัฒน์)

www.ohmy-golf.com
E-mail mim00557@hotmail.com ที่อยู่ สนามฝึกซ้อมพาร์3 ศรีนครินทร์ 903 หมู่6 ถ.ศรีนครินทร์ ซ.ศรีนครินทร์51 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10260

แผนที่ กด ดูสินค้า กด   จำหน่าย ขาย ไม้กอล์ฟ ไม้กอล์ฟใหม่ ไม้มือสอง อุปกรณ์กอล์ฟ  ไม้กอล์ฟนำเข้า ไม้กอล์ฟมือสองจากญี่ปุ่น ถุงกอล์ฟ taylormade ping callaway mizuno honma nike ก้านไม้กอล์ฟ ไม้กอล์ฟผู้หญิง กอล์ฟ ไม้กอล์ฟมือ2   เวลาให้บริการ (Business hour) รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง
โทรสอบถามได้ในเวลา
จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 10.00 - 22.00 น
เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00 - 21.00 น
ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง mim00557@hotmail.com   Fri, 04 May 2012 11:10:39 GMT


ยี่ห้อ: ไม่ระบุยี่ห้อรุ่น: ไม่ระบุรุ่น
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 5356210739XXXIP Address: 27.130.97.53
ติดต่อ: อนุวัฒน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0816113902
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: สนามฝึกซ้อมพาร์3 ศรีนครินทร์ 903 หมู่6 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ

คำค้น:  ไม้กอล์ฟ | ไม้กอล์ฟมือสง | ขายไม้กอล์ฟ | อุปกรณ์กอล์ฟ | ซื้อไม้กอล์ฟ | ถุงกอล์ฟ | honma |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ